Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Giới thiệu
VitaHealth là thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên dành cho mọi lứa tuổi. Từ năm 1947, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng thấu hiểu mọi nhu cầu của bạn từ sức khỏe bên trong đến sự rạng rỡ bên ngoài.

VitaHealth là công ty con trực thuộc Vita Life Sciences đến từ Úc hoạt động chuyên về chăm sóc sức khỏe, đã được niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán Úc (ASX). Vita Life Sciences sở hữu các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên khắp thị trường quốc tế, bao gồm Herbs of Gold, VitaHealth, VitaScience and VitaLife.


VITAHEALTH VIỆT NAM

VitaHealth – Thương hiệu hàng đầu cung cấp Sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên của Úc đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2007.

Sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, VitaHealth đã cung cấp nhiều loại sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe cho người Việt Nam, phù hợp cho cả thanh thiếu niên, người trưởng thành cho đến người trung niên, người cao tuổi. Các sản phẩm VitaHealth được sản xuất tại Mỹ, Úc, New Zealand Canada, và nhập khẩu hợp pháp vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho mỗi gia đình Việt Nam những sản phẩm chất lượng, thấu hiểu mọi nhu cầu của bạn từ “Sức khỏe bên trong đến sự rạng rỡ bên ngoài”.

Với kinh nghiệm hơn 7 thập kỷ về chăm sóc sức khỏe, VitaHealth sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giúp bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của người Việt Nam.

 
Giới thiệu
     
    © 2018 - Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Vita Health Việt Nam