Sức sống mới

Chào mừng bạn đã đến tuổi được tự do thể hiện bản thân. Con người ai cũng muốn đẹp và hạnh phúc, ai cũng say mê làm đẹp và khỏe mạnh theo cách riêng của mình.

VitaHealth hiểu rằng đẹp và hạnh phúc là những ưu tiên hàng đầu, điều này khiến chúng tôi đam mê mang tới bạn sức sống mới và sự thay đổi bản thân theo cách phù hợp với bạn. Các sản phẩm dinh dưỡng của chúng tôi được xây dựng đặc biệt dựa trên cơ sở khoa học và hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để phục vụ nhu cầu của bạn, từ sức khỏe bên trong đến sự rạng rỡ bên ngoài.

Hơn nữa, các chương trình chăm sóc sức khỏe hữu ích của chúng tôi giúp tăng cường sức khỏe cho bạn với các khuyến nghị về chế độ ăn uống cân bằng cùng các hoạt động tăng cường thể chất.

Chúng ta chỉ có một cuộc đời và mỗi ngày khỏe mạnh cả tâm hồn lẫn thể chất là một món quà quý giá. Hãy tận dụng tối đa từng khoảnh khắc cùng chúng tôi mang lại sức sống mới tràn đầy năng lượng cho bạn.

Giá trị thương hiệu

Bạn rất quan trọng

Chúng tôi cam kết mang lại sức sống mới và thay đổi vẻ ngoài của bạn vượt ra khỏi sản phẩm, mở rộng sang các dịch vụ và chương trình cho phép bạn truy cập vào tài nguyên cộng đồng VitaHealth. Từ công thức cho bữa ăn sáng lành mạnh, thói quen luyện tập sức bền và cơ bắp đến các hoạt động vui chơi gia đình, tất cả được tạo ra để dành riêng cho bạn cùng gia đình.

Được hỗ trợ bởi các chuyên gia

Khởi đầu như một hiệu thuốc bán lẻ, trải qua hơn 70 năm đến nay VitaHealth đã
liên tục đầu tư vào việc phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo tạo ra các sản phẩm tinh khiết và hiệu quả đáp ứng các tiêu chuẩn quy định tại các thị trường khác nhau trong khu vực.

Cho mọi lứa tuổi

Với hơn 350 sản phẩm từ chăm sóc sức khỏe bên trong đến vẻ đẹp bên ngoài, đều được xây dựng trên cơ sở khoa học, phục vụ cho nhiều lứa tuổi để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các giai đoạn cuộc sống.

Để giúp mỗi người trở
thành một phiên bản tốt
hơn của chính mình.